Xem vận mệnh tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Phong thủy611 lượt xem 31/12/2016 09:36
Tuổi Thìn sẽ có một năm mới khá thuận lợi về đường công danh nhờ đó tài lộc và nhân duyên cũng tốt đẹp. Tuy vậy Rồng cũng đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017

Có thể nói đây là một năm vô cùng tốt đẹp về sự nghiệp với người tuổi Thìn. Trong năm mới, các bạn tuổi Thìn sẽ được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí mới, thậm chí được ưu tiên giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Các cá nhân tuổi Thìn làm ăn ngoài cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, quyền lực sẽ gia tăng thêm nhiều lần.

tuổi Thìn
2017 sẽ là một năm may mắn, thuận lợi với người tuổi Thìn. Ảnh minh họa

Đường tài lộc của tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu cũng được phát huy hết sức mạnh. Năm con gà này, Rồng sẽ có nhiều khoản thu nhập bất ngờ như doanh thu tăng mạnh, thu nhập ngoài lương… Các bạn làm công ăn lương thì chiếm được lòng tin của lãnh đạo, được tăng lương; còn các bạn đầu tư thì được đền đáp bất ngờ.

Tuy nhiên, với những bạn tuổi Thìn làm kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại, cần chú ý lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.

Tình duyên tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Thìn trong năm nay có vận đào hoa khá tốt đẹp, nhất là đối với các bạn nam giới. Các cá nhân tuổi Thìn có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới. Ngược lại, với những ai đã có ý trung nhân thì cần đề phòng việc xuất hiện người thứ ba phá hỏng hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Thìn thường là những người năng động, hoạt bát nên có nhiều nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên các bạn cũng hay mải mê công việc nên bỏ quên chuyện tình cảm. Trong khi đó những người đã kết hôn dễ sinh ra tư tưởng muốn kiểm soát, coi thường đối phương.

Sức khỏe tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017

Trong năm con gà Đinh Dậu, người tuổi Thìn cần lưu ý: tuyệt đối không được lơ là vấn đề sức khỏe. Do cả năm tuổi Thìn có lịch trình ăn uống, hẹn hò hoặc tiệc xã giao dày đặc nên các bạn phải đối mặt với bệnh dạ dày, tiểu đường, cao huyết áp… Các bạn nam giới càng phải cẩn trọng hơn nữa, nhất là khi tham gia giao thông.

Nguồn: internet